ชีวิตเล็กๆที่เรียกว่าแมลง = Insect & Spider Lovers = 332 {Erebid, Triangle Moth or Jet Butterfly}

in thai •  2 months ago 

Dear All Insect Lovers And My Steemian Friends!

img_3846s.jpg

Photo By @tookta

img_3847z.jpg


🕸️สวัสดี ก่อนเข้า นอนใน ค่ำคืน นี้ค่ะ คุณเพื่อนๆ Steemian ที่รัก ทุกๆคน...เราหวังว่า คงยัง ไม่มีใคร ได้อ่าน โพสต์ของเรา ที่โพสต์ไป เมื่อวาน นี้นะ...คือว่า เราได้ ทำเรื่อง ที่สะเพร่า แบบสุดๆ ไปเลย...ในโพสต์นั้น เราได้เขียน เรื่องราว เกี่ยวกับ ผีเสื้อ ตัวนี้ แต่เรา กลับดัน ไปโหลด ภาพถ่าย ของแมลง อีกตัวหนึ่ง อยากจะเปลี่ยน ก็เปลี่ยน ไม่ทัน ซะแล้ว...คงงง น่าดูเลย ใช่มั๊ยล่ะ..555


img_3848s.jpg


img_3849s.jpg


🕸️เรื่องมัน เป็นแบบ นี้ค่ะ ตอนนั้น เรานั่ง คิดว่า เอ๊ะ! วันนี้เรา จะโพสต์ ภาพไหน ดีหนอ?...ในระหว่าง ที่กำลังใช้ ความคิด อยู่นั้น เราก็โหลด ภาพถ่าย แมลงสีเขียว ตัวนั้น เอาไว้ก่อน...พอโหลด ภาพเสร็จแล้ว เราก็ บอกตัวเองว่า วันนี้โพสต์ ภาพถ่าย ของผีเสื้อ ที่มีรูปร่าง เหมือนเครื่อง บินรบ ดีกว่า...พอคิดได้ เช่นนั้น เราก็ กดพิมพ์ๆๆๆๆๆๆ


img_3849z.jpg


img_3846z.jpg


🕸️พอพิมพ์เสร็จ เรียบน้อยแล้ว เราก็ กลับไป อ่านเรื่องราว ที่เราพิมพ์ เพื่อแก้ไข สิ่งที่เรา พิมพ์พลาดไป...หลังจากนั้น เราก็โหลด ภาพถ่าย ลงในแอ็พ โดยที่ ไม่ได้ ดูก่อนว่า มันเป็น ภาพ ของแมลง สีเขียว ตัวนั้น แต่ไม่ใช่ ผีเสื้อ ตัวนี้...555..ไม่อยาก จะเชื่อ เลยว่า เราจะ ทำพลาด ได้มาก ขนาดนี้...ไม่รู้ว่า ตอนนั้น ในหัวสมอง ของเรา มันคิด อะไรอยู่น๊า!?...เราพยายาม จะอิดิด เพื่อที่จะ เปลี่ยนภาพนะ แต่เราหา ไอ้จุดอิดิด ในแอ็พของ liketu ไม่เจอ เราจึง ปล่อยเลย ตามเลย ไปเลย

_200.png

Thank you for visiting my post!
Thank you For all Your Upvotes and Comments,
I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา
ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา
ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ
Much Love @tookta

_l_Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!