ยำวุ้นเส้นเผ็ดๆ

in krsuccess •  4 months ago 

IMG_20220114_153847.jpg

ยำวุ้นเส้นเผ็ดๆ

สวัสดีครับทุกคน
วันนี้ผมมีรูปภาพของยำวุ้นเส้นแบบเผ็ดๆเลยนะครับที่ผมผ่านเมื่อวานก็ว่าจะลงรูปให้ดูตั้งแต่เมื่อวานแล้วพอดีว่ามีกิจกรรมหลายอย่างที่ติดค้างอยู่ก็เลยไม่ได้ลงนะครับเลยไม่ได้เล่าให้ฟังด้วยวันนี้ก็เลยเอามาให้ทุกท่านได้เห็นนะครับหน้าตาอาจจะดูเหมือนไม่เผ็ดมากนะครับแต่ต้องขอบอกว่าขนาดว่าตัวผมเองเนี่ยทานเผ็ดมากๆเลยมาเจอยำวุ้นเส้นจานนี้เขาให้เนี่ยเรียบร้อยเลยนะครับน้ำลายไหลเยิ้มเลยนะครับ

IMG_20220114_153850.jpg

ที่มันไหลมันก็เพราะว่าเป็นเทคนิคของการลดความเผ็ดของผมนั้นเองนะครับคือหลังจากที่เราได้ทานยำวุ้นเส้นที่มันเผ็ดมากๆแล้วนะครับเราก็ต้องคลายความความผิดออกมานะครับโดยปล่อยให้น้ำลายมันไหลออกมาเองนะครับเพื่อที่จะบรรเทาความผิดในในปากของเรานะครับเป็นเทคนิคของผมที่ผมมักจะทำประจำเวลาที่ทานอะไรเผ็ดมากๆแล้วเรารับไม่ไหวนั่นเอง

IMG_20220114_153856.jpg

แต่โดยปกติแล้วคือถ้าผมทานเผ็ดเนี่ยจริงๆถ้าไม่ผิดจริงๆนะเอาผมไม่ได้จริงๆครับเอาผมไม่อยู่นะแต่มารอบนี้อ่ะคือสั่งมา 2 รอบแล้วแหละครับก็คือแต่ละรอบเนี่ยยำวุ้นเส้นเจ้านี้นี่เผ็ดจริงๆนะครับแล้วก็วันนี้นะครับผมมีโอกาสได้ไปสั่งข้าวเป็นวันที่ 2 อีก 1 อันนะครับแล้วก็วันนี้ผมก็มีการปักหมุดลงใน google map ให้ทางร้านค้าด้วยนะครับก็เดี๋ยวนะชื่อว่าร้านยำลูกหมูครับ

IMG_20220114_153901.jpg

ก็นอกจากจะขายยำอย่างแล้วก็ยังมีอาหารตามสั่งให้ด้วยนะครับก็เพิ่งจะเปิดได้เมื่อตอนต้นปีนี้เองนะครับแต่ก่อนหน้านี้เขาขายอย่างเดียวนะครับแต่ตอนนี้เริ่มขายกับข้าวด้วยทำกับข้าวขายด้วยก็เลยเห็นว่าอยู่ใกล้บ้านใกล้ที่ทำงานครับก็ก็เลยไปลองฟังดูนะครับก็โอเคนะครับรสชาติหลายๆท่านก็บอกว่าทานได้ก็ผมก็ไม่ติดนะครับส่วนผมเนี่ยว่ายังไงก็ได้ทานให้หมดวันนี้ก็อย่างที่บอกนะครับก็เอาภาพยำมาฝากทุกคนครับสำหรับโพสต์นี้ก็ประมาณนี้ครับแล้วเจอกันใหม่ครับ ขอบคุณครับ

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

image.png

  ·  4 months ago 

Yummy👍!shop

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Thank you.

  ·  4 months ago 

你好鸭,kolkamkwan!

@adyiron给您叫了一份外卖!

花生阿姨牌花生

吃饱了吗?跟我猜拳吧! 石头,剪刀,布~

如果您对我的服务满意,请不要吝啬您的点赞~