แกงไตปลา

in hive-193186 •  5 months ago 

แกงไตปลา
เช้านี้มาด้วยเมนูอาหารของพี่น้องเราชาวใต้นะครับเมนูนี้ถ้าขายอาหารใต้แน่นอนว่าเมนูนี้แม่จะต้องมีไม่ต่ำกว่า 80% ครับว่าต้องมีภายในร้านเพราะว่ามันเป็นเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อของพี่น้องเราชาวภาคใต้แล้วก็อีกนิ้วนึงนะครับที่แทบจะขาดไม่ได้เลยสำหรับร้านอาหารได้ครับก็คือเมนูคั่วกลิ้ง

แน่นอนว่าอาหารใต้ขึ้นชื่อเรื่องของความเอกครับเมนูที่ 2 เมนูนี้เรื่องความผิดหรือไม่ต้องพูดถึงครับคงต้องคิดมากๆสำหรับคนที่ไม่ชอบทานนะครับแต่ถ้าคนที่ทำผิดก็โอเคนะครับก็ไม่น่าจะติดปัญหาอะไรครับ

แต่ว่าเมนูแกงไตปลาที่ผมซื้อภายในวันนี้ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ก็คิดว่าน่าจะมาจากเรื่องของการลดปริมาณความเผ็ดลงนะครับเพื่อทำให้ลูกค้าในภูมิภาคอื่นๆนะครับหรือคนในพื้นที่นะครับได้ทานได้ง่ายขึ้นครับเพราะว่าบางคนไม่ชอบมากนะครับแต่อยากทานดูนะครับว่าจะมีรสชาติประมาณไหนครับอันนี้ก็คงจะต้องลดเรื่องความเป็นลมนะครับเพื่อที่จะอยากให้ยิ้มสัมผัสลองดูกับรสชาติอื่นๆนะครับกับความรู้สึกของวัตถุดิบที่นำไปปรุงในแต่ละอาหารนะครับ

ok ครับก็ประมาณนี้หลังจากที่ห่างหายไปนานจะวันสองวันนะครับพอดีติดงานหนักสถานการณ์เหลือเกินวันนี้ก็เพิ่งตื่นมาประมาณสัก 13:00 น นี้เองครับก็ปวดทั้งเนื้อทั้งตัวเลยครับจัดงานหนักมา 2 กว่านี้อีก 1 วันเต็มๆนะครับโอเคก็ประมาณนี้ครับสำหรับวันนี้สวัสดีครับ

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

image.png

什么汤?好好味👍

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)

  ·  5 months ago 

👍👍👍

[WhereIn Android] (http://www.wherein.io)